0969.933.867

Mẫu kệ tivi nhựa giả gỗ đơn giản đẹp giá rẻ

Kệ tivi nhựa là một trong những mẫu nội thất đang được yêu thích nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Nội thất nhựa Hoàng Hà khám phá các mẫu kệ tivi nhựa giả gỗ đơn giản, giá rẻ được dự đoán là sẽ rất được yêu thích trong năm nay nhé.

Đặc điểm của kệ tivi bằng nhựa

Nhựa được dùng để sản xuất nội thất là loại nhựa cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có thành phần an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Nó tạo ra những sản phẩm có độ cứng và độ dẻo vừa phải với khả năng chịu lực khá ổn. Đó chính là lý do mà các mẫu kệ tivi bằng nhựa hiện nay trên thị trường có độ bền tương đối cao mà giá thành lại rất rẻ.

Đặc biệt, nhựa cũng có thể tạo ra nhiều màu sắc khắc nhau nên chúng ta sẽ thấy kệ tivi nhựa so với các loại kệ tivi gỗ có màu phong phú hơn. Ví dụ như những màu sặc sỡ, nổi bật ngoài màu gỗ có thể kể đến như: trắng, đen, xanh, ghi,…

Tuy nhiên, kệ tivi bằng nhựa giá rẻ cũng có những nhược điểm. Ví dụ như so với kệ tivi bằng gỗ thì nhựa có khả năng chịu lực kém hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do chúng ta thấy kệ tivi nhựa ít được thiết kế dạng treo tường mà chủ yếu là kiểu kệ tủ, chân thấp để tạo độ chắc chắn.